กิจกรรม/activity

พิธีมอบเกียรติบัตร นักเรียนระดับชั้น GR.1,GR.3 ที่สอบได้คะแนนเต็ม 100 คะแนน ความสามารถด้านการอ่าน (RT,NT)

พิธีมอบเกียรติบัตร นักเรียนระดับชั้น GRADE.1 ที่สอบได้คะแนนเต็ม 100 คะแนน ความสามารถด้านการอ่าน (RT)

และนักเรียนระดับชั้น GRADE.3ที่สอบได้คะแนนเต็ม 100 คะแนน ความสามารถด้านคณิตศาสตร์ (NT)