กิจกรรม/activity

ต้อนรับตรุษจีนที่สดใส ด้วยการทดสอบ O-NET ของพี่ๆ GRADE 6

การทดสอบทางการศึกษาระดับชาติ ขั้นพื้นฐาน O-NET
ปีการศึกษา 2566 ระดับชั้น GRADE 6
โดยมีนายพีระ สุนทรรัตน์ รองศึกษาธิการจังหวัดชลบุรี
และผู้ติดตาม เข้าตรวจเยี่ยมความเรียบร้อย
ณ สนามสอบโรงเรียนสารสาสน์วิเทศชลบุรี
วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2567
อาจเป็นรูปภาพของ 3 คน, ผู้คนกำลังอ่านหนังสือ, โรงพยาบาล และ ข้อความพูดว่า "SARASAS WITAED CHONBURI SCHOOL"
อาจเป็นรูปภาพของ 3 คน, ผู้คนกำลังอ่านหนังสือ และ ข้อความ

อาจเป็นรูปภาพของ 5 คน, ผู้คนกำลังอ่านหนังสือ, โรงพยาบาล และ ข้อความพูดว่า "SARASAS WITAED CHONBURI SCHOOL O-NET 2566 O-NET 9 1"